Callbot

Callbot là tổng đài tư vấn viên ảo, có khả năng giao tiếp với khách hàng bằng giọng nói sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) qua cuộc nói chuyện điện thoại. Doanh nghiệp có thể triển khai, tích hợp các công nghệ AI như Speech to Text, Text to Speech, Voice Verification vào hệ thống tổng đài doanh nghiệp, để giải quyết các vấn đề liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, lặp đi lặp lại của tổng đài doanh nghiệp hay xác minh danh tính người gọi. Giải pháp có thể thay thế tổng đài viên trong các kịch bản giao tiếp với khách hàng, làm việc 24/7 và không bị giới hạn về số cuộc gọi đồng thời. Hiện nay, Callbot cũng đã được nhiều doanh nghiệp đưa vào ứng dụng thực tế.

Voicebot, Trợ lý ảo

Voicebot, Trợ lý ảo là một ứng dụng cho phép người dùng giao tiếp với bot bằng giọng nói sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên website hoặc ứng dụng di động . Các cơ quan, doanh nghiệp có thể triển khai, tích hợp các công nghệ AI trong xử lý ngôn ngữ và giọng nói như Speech to Text, Text to Speech vào bot Trợ lý ảo của đơn vị để hỗ trợ chăm sóc, tư vấn khách hàng 24/7. Hiện nay, Trợ lý ảo, Voicebot đã được nhiều cơ quan, doanh nghiệp tin dùng và đưa vào sử dụng thực tế để giải quyết các bài toán CSKH cho nhiều nghiệp vụ khác nhau.

Voice OTP, Voice Payment

Giải pháp thanh toán bằng giọng nói sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), hỗ trợ người dùng có thể ra lệnh thanh toán khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng thiết bị di động. Các đơn vị có thể triển khai, tích hợp các công nghệ AI như Speech to Text, Text to Speech, Voice Verification vào ứng dụng của ngân hàng hay ví điện tử để bổ sung thêm phương thức xác thực vào quy trình thanh toán, xác minh danh tính của người dùng khi thực hiện các giao dịch bằng giọng nói nhằm tăng khả năng bảo mật, giảm thiểu hành vi giả mạo để đánh cắp thông tin khách hàng.

Ghi âm, bóc băng ghi âm

Ứng dụng ghi âm, bóc băng hội thoại sử dụng công nghệ AI Speech to Text (Chuyển đổi giọng nói thành văn bản), hỗ trợ nhân viên văn phòng, nhà báo, phóng viên, học sinh, sinh viên, ... dễ dàng ghi chép các cuộc họp, cuộc phỏng vấn, bài giảng hay các hội thoại hàng ngày. Cá nhân, doanh nghiệp có thể sử dụng trực tiếp trên website hoặc ứng dụng Voice Meeting trên điện thoại di động hay triển khai tích hợp với hệ thống của doanh nghiệp qua API/SDK

Phân tích cảm xúc cuộc gọi

Công cụ hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng trong việc phân tách giọng nói cũng như phân tích, phân loại, đánh giá chất lượng cuộc gọi tổng đài, và đưa ra những cảnh báo dựa trên kết quả phân tích giọng nói và ngôn ngữ có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình vận hành và nâng cao chất lượng dịch vụ

Điều khiển thiết bị IoT

Ứng dụng điều khiển các thiết bị IoT là cách thức điều khiển tivi, cửa, đèn, loa thông minh, các hệ thống điều khiển/phản hồi tín hiệu cảm biến, ... bằng giọng nói theo cả 2 chiều có ứng dụng công nghệ AI Speech to Text, Text to Speech. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng AI để mang lại những tiện ích công nghệ 4.0 cho khách hàng của mình khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.