Tính năng

Hạt nhân cho cuộc sống thông minh

Thực hiện chuẩn hoá văn bản theo ngữ cảnh

Thực hiện chuẩn hoá văn bản tự động cho các từ chưa chuẩn hoá trong văn bản đầu vào như số, ngày tháng, địa chỉ…

Cung cấp giọng đọc tiếng Việt với ngữ điệu tự nhiên và giàu cảm xúc

Ứng dụng công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xử lý tín hiệu số, học sâu và hệ thống tổng hợp vào 4 giọng đọc văn bản (giọng nam; giọng nữ; đọc sách; đọc báo), giúp giọng đọc tự nhiên, ngắt nghỉ và biểu cảm chính xác tùy từng ngữ cảnh.

Dự đoán cách đọc từ nước ngoài có trong văn bản tiếng Việt

Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, tự động bóc tách và dự đoán cách đọc từ ngữ nước ngoài chính xác theo hệ thống quy ước quốc tế.

Tùy chỉnh tốc độ đọc theo nhu cầu

Tốc độ đọc đa dạng từ rất chậm đến cực nhanh cho phép người dùng tùy chọn mức phù hợp theo nhu cầu và mục đích sử dụng.

Dễ dàng lưu trữ và sử dụng sản phẩm

Chuyển đổi văn bản trực tiếp trên giao diện người dùng của website thành các file âm thanh với định dạng thông dụng như MP3, WAV.
Hỗ trợ tách các file âm thanh đầu ra từ một đoạn văn bản. Tích hợp vào dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng qua API, đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô của người dùng, đáp ứng nhu cầu tải đột biến của hệ thống.

Công nghệ
Speech to text

Chuyển đổi giọng nói thành văn bản với độ trễ thấp, tốc độ chuyển đổi nhanh, phân tích và tiền xử lý các audio có tín hiệu yếu trước khi chuyển đổi để đảm bảo độ chính xác.

Công nghệ
xác thực giọng nói

Công nghệ sử dụng đặc trưng sinh học trong giọng nói của người dùng để xác định chính xác danh tính nhằm tăng cường tính bảo mật trong sử dụng.